30 Câu Hỏi

 


                                                           HỎI VÀ ĐÁP


       Đây là 30 câu hỏi được hỏi trực tuyến qua mạng ngày 11 tháng 8, 2011. Chúng ta thành thật cám ơn một người bạn đã kiên nhẫn  suốt 3 tiếng đồng hồ đặt câu hỏi và chờ câu trả lời. Đó là một phát tâm quý báu để đóng góp cho mọi người.
1Nếu nói tận thế là sự hủy diệt của tất cả mọi thứ trên quả địa cầu này thì thôi mình tu để làm gì nữa? tại sao không ăn chơi cho đã để hết kiếp này đi?
Last message received on 8/11 at 12:57 PM

       Chết không phải là hết. Chúng ta có phần hồn, xác chết, tâm không chết. Nếu không trau dồi tâm thức thì lúc chết mình sẽ đi về đâu? lúc sống thì sống bạt mạng, rồi chết không biết đi về đâu thì mình sống có ích gì? ăn chơi phải biết cách ăn chơi, ăn chơi mà kéo dài vĩnh cửu mới là cách ăn chơi thông minh và khôn ngoan. Còn ăn chơi kiểu vài năm rồi tàn, mình có khôn không?2. Đời sống của con người bây giờ sung sướng và tiện nghi hơn cả chục năm trước, tại sao phải buông bỏ tất cả để ăn chay, ngồi gõ mõ rồi niệm Phật?
Last message received on 8/11 at 1:02 PM

       Ăn chay là ăn dưỡng sinh chứ không phải ăn chay là tu. Nếu nói ăn chay mà thành Phật thì con nai thành Phật hết rồi. Người ăn chay là người khôn ngoan vì hiểu đuợc cấu trúc của cơ tạng con người. Nhiều người nhà giàu, họ nghiên cứu theo khoa học, họ thấy ăn chay là gìn giữ cho cơ thể được khoẻ mạnh hơn. Mình thấy con voi, nó ăn chay suốt kiếp nhưng nó là con vật mạnh nhất trong rừng. Cho nên, người ăn chay là người văn minh.3. Với một người lu bu nhiều chuyện trong cuộc sống hằng ngày từ lúc mở mắt dậy cho đến lúc tắt đèn thì liệu có đủ thanh tịnh để ngồi thiền hay không?
     Last message received on 8/11 at 1:08 PM

       Chúng ta có 24 giờ trong ngày, không thể nói là không có thời gian để thiền. Thiền là gì? là lấy lại sức sống trong ngày mình đã tiêu hao. Xài ra mà không lấy lại là sẽ tiêu hao sức sống của chính mình. Xác mình còn cho ăn hàng ngày 3,4 lần thì tại sao tâm linh ta quý hơn, là gốc của mọi sự trong cuộc sống mà ta lại bỏ phí nó. Thiền là khôi phục lại tất cả những gì mình mất mát và đem lại sự sáng suốt cho ngày hôm sau. Lu bu chuyện thế gian mà bỏ phế cơ tạng và khối óc là mau già nua và đầu óc sẽ lú lẫn. Phải biết chuyện gì cần thiết và chuyện gì vô ích trong cuộc sống thì cuộc đời chúng ta luôn luôn trẻ trung và sáng suốt.4. Tôi là một người của thế kỷ 21 và tin rằng khoa học hiện đại bây giờ sẽ chứng minh hết tất cả. Tại sao có một số người lại đề cao tâm linh khi nó quá mơ hồ và xa vời vậy?
     Last message received on 8/11 at 1:16 PM

       Chúng ta có thể tự hào là chứng minh được tất cả nhưng chưa chứng minh được sự suy nghĩ liên tục của mình từ đâu ra. Khoa học từ đâu ra? Có phải từ khối óc phát ra không? Chúng ta lấy gì chế ra xe cộ, internet? Cái gì chế ra những thứ đó? Nếu mình không có tâm linh thì bạn đâu khác gì cây cỏ. Chính chúng ta đang có tâm linh và đang sống với nó, ôm nó từ bé tới bạc đầu mà chưa thấy nó. Khoa học chưa chứng minh được gì cả. Tất cả những gì chúng ta tìm ra được đều có sẵn trong vũ trụ, chúng ta chỉ lần mò tìm ra chứ không phát minh được gì hết.5. Tu thiền theo Pháp Lý Vô Vi không đúng cách có bị sao không?
     Last message received on 8/11 at 1:23 PM

       Nếu hành giả thực hành cho đúng với sự chỉ dẫn thì không bao giờ bị gì hết. Tuyệt đối không chế biến và sửa đổi pháp thì rất an toàn vì hành giả vô vi càng ngày càng thông minh sáng suốt, chứng minh nếu mình làm đúng như đã hướng dẫn thì sẽ phát triển rất tốt về sức khoẻ lẫn tinh thần.6. Tại sao loài người ngày nay không tin vào tâm linh, thậm chí có người còn bài bác tôn giáo và chửi rủa những bậc Giác Ngộ như Chúa và Phật?
      Last message received on 8/11 at 1:27 PM

       Phỉ báng thiêng liêng tức là phỉ báng chính mình vì mình là thiêng liêng chứ đâu khác gì. Chúng ta chửi rủa thần thánh thì mình lãnh đủ trước vì cái ác ý đó sẽ tạo ra độc tố tàn phá cơ thể chính mình trước chứ chẳng hại được ai. Lấy súng bắn lên trời, rồi đạn sẽ rớt xuống lại trên đầu mình. Phật Chúa là sự thanh tịnh, ta động loạn thì ta sẽ rước họa vào thân, sẽ giảm thọ nhiều năm nếu phỉ báng thần thánh, không nên làm.7. Tôi cho rằng tin vào những lời tiên tri về tận thế của người đời là vớ vẩn và mê tín dị đoan vì có câu “thiên cơ bất khả lậu”, điều này có đúng không?

Đúng rồi. Hành giả vô vi không sợ chết thì thiên cơ đâu có hù hiếp mình được. Được chết là mãn tù, là về quê xưa, vui hơn đó.8. Chúng ta từ đâu đến, đến làm gì rồi sẽ đi về đâu?
     Last message received on 8/11 at 1:34 PM

       Phần hồn mình không phải từ thế gian. Chúng ta từ nguồn cội, từ ánh sáng của vũ trụ, giáng vào thể xác để phải mang sự đụng chạm trong đó có vui buồn khổ sướng. Chúng ta xuống thế gian để học chân lý sống, từ tuổi thơ cho đến bạc đầu, bạn học biết bao nhiêu là chuyện. Từ bé không biết gì hết, rồi lớn lên, có gia đình, rồi nuôi đàn con, rồi nuôi tới cháu. Đó là những bài học quý giá vô cùng của Thượng Đế đang trui rèn tâm thức mỗi người. Tánh nóng thì đẻ nhiều con để chúng dạy bạn sự nhẫn nhục, vì tình thương cho nên bạn bắt buộc phải học chữ nhẫn. Cả nhân sinh đang học bài nhẫn và nhịn nhau để xây dựng tình yêu mà ai ai cũng có sẵn trong tâm. Nếu chúng ta làm được thì chúng ta sẽ đi về một nơi nhẹ nhàng hơn9. Nếu tôi thiền, tôi có phải ăn chay và giới hạn bớt những thú vui trần tục nữa không?
     Last message received on 8/11 at 1:47 PM

       Nếu ăn chay được thì tốt vì nó nhẹ hơn, dễ tiêu hoá, không hành hạ cơ tạng. Hàng ngày nếu chúng ta rước máu thú vào cơ thể, sẽ trì kéo điện năng cơ thể mình, thiền rất khó. Cứ siêng năng công phu mỗi đêm thì tự nhiên cơ thể sẽ thay đổi, không nên ép bắt mình phải bỏ cái này bỏ cái kia, ép riết nó... phá giới nó càng sa đoạ gấp mấy lần lúc trước. Mình cứ siêng năng thiền thì tự nhiên mình thích cái nhẹ nhàng du dương hơn, lúc đó mấy chuyện kia mình tự động rời xa, chứ không nên áp đặt. Hãy thử coi rồi coi tôi nói có đúng không. Cái nặng cái nhẹ rõ ràng.10. Một con người đầy rẫy tội lỗi có thể ngồi thiền được bình an hay không? trong tôi luôn dằn vặt với những chuyện của quá khứ khiến tôi không thể tịnh được phải làm sao.
        Last message received on 8/11 at 1:54 PM

       Phương pháp này là giải tỏa uất khí và tạo lại sự quân bình cho tâm lẫn thân. Mình đã rước quá nhiều phiền não thì cái pháp này sẽ giúp hành giả ổn định lại thần kinh qua phương pháp Soi Hồn. Sự phiền não do đâu mà ra? Nó là nghiệp tâm. Mình tạo nghiệp thì phải thọ nghiệp, cái khổ đang hành hạ ta đó là mình đang được trả cái nghiệp, nếu không giải tỏa kịp, nó sẽ lan qua tới nghiệp thân, tức là sanh ra ung thư. Cho nên hành giả cứ thực hiện đúng đường lối pháp này thì một thời gian ngắn mình sẽ giải đuợc hết uư phiền.

       Vì nghiệp là do Tâm và Thân chúng ta gây nên, nó là luồng điển tụ lại trong óc mình. Khi mình làm phép Soi Hồn là mình đang xoá nó đi. Khi thần kinh mình được gia tăng và khôi phục rồi thì không có gì buồn phiền nữa.11. Thượng Đế ở đâu, có xa lắm không?
Last message received on 8/11 at 2:04 PM

       Thượng Đế luôn bên trong mình. Mình cũng là Ngài. Mình là vua một cõi, đang cai quản muôn ức sinh linh trong tiểu vũ trụ. Sự gắn bó đó như cha con, mẹ con. Tuy 2 nhưng là một. Bên trên có nói là phỉ báng Thượng Đế tức là phỉ báng chính mình, mà mình đang mang hình luật của Ngài, nếu phá luật thì cơ thể sẽ xử tội mình. Thượng Đế nếu nhìn bằng mắt thịt sẽ không bao giờ thấy đâu, việc làm đó giống như con tế bào trong cơ thể bạn rong ruỗi đi tìm chủ nhân của cái xác, là phần hồn, làm sao và biết đến bao giờ mới tìm đuợc. Thượng Đế là ánh sáng, chỉ có quay vào nội thức tìm ánh sáng thì mới biết Ngài là ai.12. Xin hỏi bạn là ai, và cái tên Starboy có ý nghĩa gì?

       Tôi cũng là con người phàm tục, sanh ra và lớn lên, thấy người ta chết, rồi thấy cuộc đời này có cái gì không như mình nghĩ, rồi thao thức đi tìm cái gì đó vĩnh cửu hơn vì lúc đó tôi nói mình bất diệt bất tử mà tại sao phải chết. Sau lần cầu xin Thượng Đế, tôi có cơ duyên may mắn gặp được cái phương pháp quá hay này và hành đến bây giờ. Cái tên starboy là khi tham gia các diễn đàn với ban bè, tôi chọn tên này vì lúc đó thấy mình không phải đến từ thế gian, mà là từ vũ trụ. Thấy mình là người con của vũ trụ, được các hành tinh chiếu sáng nuôi dưỡng nên lấy tên đó.13. Đời sống ta còn nhiều điều chưa khám phá hết, ngồi bó buộc một chỗ liệu có giúp gì cho mình không?

       Muốn khám phá bất cứ gì cũng cần có đầu óc sáng suốt. Thấy mấy ông Bác Học, tưởng ông ta làm việc không liên tục sao, lúc ăn, ngủ, tắm đều xử dụng đầu óc suy nghĩ. Thì người hành giả thiền cũng vậy, thiền là suy nghĩ tận gốc. Trở về gốc là hiểu tất cả, không vô dụng đâu. Càng thiền càng sáng ra, cuộc sống sẽ tốt hơn. Nếu thiền mà ngu hơn đời thì tôi vứt nó đi từ lâu rồi. Ra ăn chơi tha hồ sướng hơn. Nhưng tôi đã đi hướng khác, có nghĩa là hướng này phải có cái gì hay.14. Tôi muốn tu nhưng vợ/chồng luôn làm khó dễ, đôi khi còn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình phải làm sao?
Last message received on 8/11 at 2:40 PM

       Việc này, hai người phải ngồi lại với nhau và phân tích chứ không thể bỏ mặc. Gia đình là sự tôn trọng lẫn nhau, chia xẻ để cùng xây dựng cuộc sống tốt hơn. Nếu nó tệ hơn thì ở gần nhau làm gì? Mình muốn thiền thì phải giải thích cho bạn mình tại sao? và làm vậy cuộc sống sẽ ra sao? Thiền theo Pháp Lý Vô Vi Khoa Học Huyền Bí Phật Pháp là đời đạo song hành. Người nào mà bỏ nhà bỏ gia đình đi tu là đi sai đường. Chính gia đình, vợ con, anh em , bạn bè... là thầy của chúng ta. Nhờ những đụng chạm từ họ mà mình mới tiến xa hơn trên con đường phát triển tâm linh. Tôi đã thấy sự kiên nhẫn của người vợ đã cảm hoá được chồng mình từ người ham chơi chống đối việc thiền, trở nên một người chồng gương mẫu. Nhờ sự kiên nhẫn với tình yêu bao la, đã giúp cho người chung quanh hiểu được việc tu thiền là hữu ích cho chính bản thân mình, cho gia đình và xã hội.15. Con người thời nay luôn theo đuổi và quan tâm những chuyện thời cuộc như chính trị, khoa học, hay xã hội v.v.., làm sao có thể kéo họ vào tâm linh bây giờ?
Last message received on 8/11 at 2:53 PM

       Mình muốn làm gì thì phải có từ tâm mới thành. Lòng thành và sự kiên nhẫn, cộng với sự từ bi sẽ dần dà cảm hoá họ. Từ bi chính là sức mạnh, vì ai cũng cần được yêu thương chân thành vô điều kiện. Nếu bạn có được điều đó, bạn sẽ giúp được họ. Nhưng muốn họ về với tâm linh cũng phải có giờ, cái đó là nghiệp mỗi người.16. Làm thế nào để khắc phục sự thiếu kiên nhẫn trong tu thiền, nhất là với một người luôn vọng động muốn đạt kết quả nhanh hơn?
Last message received on 8/11 at 2:58 PM

       Muốn làm việc gì thành công cũng cần có sự đam mê trong đó. Thích thú nghiên cứu cái gì, cái đó sẽ đạt thành. Mình phải biết tại sao mình tu thiền? tu thiền để làm gì? Không thể muốn có kết quả mau được bởi vì cái nghiệp tâm và nghiệp thân của mình từ mấy chục năm rồi từ tiền kiếp dồn lại, không cách nào giải quyết một lúc được đâu. Thiền nó giống như đi làm vậy thôi. Nên làm theo thứ tự. Muốn mau là đi sai đó, sẽ thất bại.17. Tôi biết ăn chay là phù hợp với cơ thể con người về mặt khoa học cũng như tâm linh. Tuy nhiên, tôi không bỏ được khẩu vị của thịt cá thì phải làm sao đây?

       Bạn cứ dùng cái pháp thiền này và hành một thời gian, cơ thể mình sẽ tự động điều chỉnh. Cái món mà mình cho là ngon, lúc đó nhìn là không dám ăn rồi, bởi vì tất cả là điện năng thôi. Mình thiền một thời gian, điện năng sẽ đổi khác, tự nhiên cơ tạng sẽ lựa đồ ăn thích hợp với nó. Ví dụ như mình bịnh, chỉ muốn ăn cháo, hoặc ớn món này món kia, đó là chứng minh điện năng cơ thể đã điều khiển mình chứ không phải mình muốn đâu.18Con người sống không có đức tin nơi Trời Phật sẽ đi về đâu?


        Đó là sẽ tự bỏ phế chính mình, đánh mất tâm linh. Sẽ chìm đắm trong sự sa đọa. Đời thì phạm đủ mọi tội lỗi, đạo thì không có hướng đi, trước sau gì cuộc sống cũng sẽ ôm đủ mọi khổ ải cho đến chết. Lúc lâm chung sẽ bơ vơ lạnh lẽo, hồn sẽ không biết đi về đâu. Cho nên, người chối bỏ Thượng Đế là tự diệt. Chết ngay lúc còn sống, và chết sau khi chết. Thuyền chèo giữa dòng đời mà không có la bàn thì sẽ không biết đi về đâu, rồi sẽ bị bão tố nhận chìm. Cho nên có câu rằng: Lênh đênh nơi cửa Phù Đồ, khéo tu thì nổi vụng tu thì chìm. Không tin nơi Trời Phật trước sau gì cũng sẽ lâm nạn.19. Tôi rất muốn thiền, nhưng con ma lười biếng luôn tấn công phải làm sao?

       Đó là ma chướng, cái nghiệp nó thao túng mình, nếu không dứt khoát đễ tiến tới thì mình sẽ bị nó đánh bại. Nhiều người bỏ cả chục năm sau mới trở lại thiền, lúc đó hết sức rồi, ngồi ngủ thôi.20. Người tu thiền được có lẽ họ có duyên từ kiếp trước, xin hỏi điều này có đúng không?
Last message received on 8/11 at 3:16 PM

       Thưa đúng. Giống như gặp lại bạn xưa vậy, mừng lắm. Không có duyên, họ ngó qua rồi bỏ đi.21.Cơ thể mang đủ thứ bệnh liệu ngồi thiền có mang lại kết quả tốt?

       Chắn chắn sẽ mang kết quả tốt vì thiền cho đúng cách theo Pháp Lý Vô Vi là trị bịnh tận căn. Bịnh do tánh tình của mình làm ra. Ham ăn thì hại ruột gan, ham dục thì hư thận, ham yêu đuơng thì hại tim. Bịnh là do tánh tình chúng ta mà ra. Vì vậy, thiền theo phương pháp này là loại trừ độc khí theo hơi thở ra ngoài, rước khí nguyên sinh có chứa ion điện tử tốt vào máy lọc ở đỉnh đầu, và bào chế thuốc trên đó. Ngay Hà Đào Thành, là trung tâm y dược của cơ thể, tập trung ngay đó thường xuyên thì mau lành bịnh.22. Phật và Chúa giáng lâm để dìu dắt nhân loại vào hoà bình và tình thương yêu, nếu cơ tận diệt xảy ra thì phải chăng Thượng Đế đã cản trở cộng việc của họ?
Last message received on 8/11 at 3:24 PM

       Việc các Ngài đã làm xong rồi. Vì chúng ta không thực hiện đúng cho nên tự diệt chứ Thượng Đế chỉ làm theo luật. Các Ngài đã và vẫn đang tận lực giúp chúng ta cho đến ngày thi hành luật. Các bạn nếu hiểu họ bận rộn và làm việc như thế nào, chúng ta sẽ quỳ xuống mà khóc vì lòng yêu thương của họ đối với chúng ta vĩ đại như thế nào.23. Đời và Đạo có song hành được không? Nếu tu mà không vào chùa tôi e là khó vượt qua thử thách của tình đời.
Last message received on 8/11 at 3:30 PM

       Tu là gì? tu là sửa chữa đúng không? Sửa chữa tâm tánh, tánh hư tật xấu. Đời chính là mái chùa siêu diệu nhất. Nhờ nó mà chúng ta biết mình sai cái gì đúng cái gì mới sửa lại đuợc. Mình nóng với bạn bè, hôm sau ăn năn xin lỗi, rồi từ đó thương bạn mình hơn, không còn nóng giận nữa. Cho nên muốn tu thành công thì phải lăn vào đời, phải đi xe 2 bánh. Mình phải chấp nhận sự thử thách. Tránh thử thách là rớt đài khi gặp nó. Như nhiều người từ bé vô chùa, đâu biết mấy cô là gì, rồi một ngày thấy được là tâm như thác đổ, còn anh chàng kia hay cô kia đã lăn lộn ngoài đời, họ mà tu sẽ mau có kết quả lắm vì họ quá hiểu cái hại của nó.24. Dựa vào đâu để chứng minh rằng thiên đàng, địa ngục là có thật?
Last message received on 8/11 at 3:39 PM

       Khi bạn khổ, bạn cảm thấy thế nào? khi bạn hạnh phúc tràn ngập, nó ra sao? Tại sao nhiều người đau khổ đến nỗi phải tự sát? họ sẽ đi về đâu? Đâu cần gì chứng minh có địa ngục hay thiên đàng.25. Làm thế nào để một người trình độ lớp 3 như tôi hiểu về đạo pháp? Vì tôi thấy các thầy giảng sao mà nó cao siêu quá.
Last message received on 8/11 at 3:43 PM

       Đạo pháp không nằm trong kiến thức học ở đời hay trong kinh sách. Đạo là sự tự nhiên và hồn nhiên. Tánh càng trẻ thơ càng gần với đạo, còn người ta ra đời lăn lộn bụi bậm nhiều quá rồi, đánh mất sự ngây thơ hồn nhiên của đạo pháp, ngay cả vào tu mà cũng lưu manh bất chánh lấy đạo tạo đời. Nhiều người giảng cao lắm, nhưng đưa 1 cô đi qua đi lại coi ra sao.26. Cơ duyên nào đã thúc đẩy Starboy viết loạt bài thời đại Hoàng Kim này?
Last message received on 8/11 at 3:48 PM

       Tự nhiên tôi thấy trời đất thay đổi mà người người cứ ngày qua ngày, ăn rồi đi làm, tôi thấy có sức mạnh nào đó che mắt mọi người, bị cuốn vào vòng xoáy của miếng ăn, dục vọng và mê luôn trong đó, không biết gì nữa hết, và mặt khác tôi có sự thôi thức trong lòng rất mạnh là phải cảnh tỉnh họ. Cũng là cảnh tỉnh chính tôi để tôi cố gắng nhiều hơn.27. Tôi lo tu cho chính mình vì biết cơ trời đã rõ như vậy rồi, nhưng còn vợ con tôi thì ai lo đây?
Last message received on 8/11 at 3:55 PM

       Không phải mình tu là ngon lành đâu. Nhiều khi mình nghĩ là mình tu thì sẽ được cứu nhưng rốt cuộc khi có chuyện, người ta được an toàn mà mình thì bị nạn. Nếu mình thiền cho đúng, mình có nhiều cơ hội hơn người khác nhưng phải nhớ: Ánh sáng soi vào lòng mình sẽ hiểu rỏ mình hơn chính mình hiểu mình, tội phước nó hiện trong đó chứ không xét qua cái áo. Việc sống còn của cơ trời chỉ có Trời biết và quyết định. Bổn phận chúng ta là luôn luôn trau dồi sao cho mạnh và sáng suốt đễ ứng phó với mọi hoàn cảnh chứ không đi làm thầy!28. Thượng Đế luôn tràn đầy tình thương yêu và bác ái đối với các con của Ngài, tại sao cơ tận diệt lại phải xảy ra, chắc hẳn Ngài sẽ rất đau lòng khi chứng kiến nó?
Last message received on 8/11 at 4:01 PM

       Cả khối nhơn sinh tại hành tinh này cũng là chiết điển quang từ Thượng Đế mà ra. Ngài với ta là một. Chính chúng ta tạo ra sự hủy diệt này: từ môi sinh, đến đạo đức, đến chiến tranh, tài nguyên,... tất cả đang băng hoại và trên đường sụp đổ. Tội ác do chúng ta lan tràn khắp cả đất đến nỗi muôn thú khiếp sợ con người. Từ trên trời xuống đến lòng đại dương, từ rừng cây ra đến đồng bằng, tay các con đã nhuốm máu khắp nơi, với muôn thú, với chính với đồng lọai.

       Hỏi chứ có ngừoi Cha nào không đau đớn khi thấy các con mình đốt phá căn nhà chúng đang ở? 

       Rồi căn nhà bốc cháy, lửa to cuồn cuộn, Cha mới gởi nguời con yêu nhất vào và để giải vây cho con cái trong căn nhà đỏ , nhưng chính các con lại bắt trói rồi đóng cọc sắt vào tay người đó.

       Cha vẫn thương yêu và gởi tiếp những người con khác vào giải vây và từng người một lại bị chối bỏ, rồi bây giờ, nhà đang sập, vẫn nhiều người hướng về Cha mà trách móc

       Nước mắt của Cha khóc bao đêm nhớ các con

       Cha đã làm tận sức rồi, giờ thì luật trời chuyễn chạy, các con vẫn ham chơi, nô đùa trong căn nhà đó và Cha vẫn thương yêu các con, gởi đến cho các con những dấu hiệu của trời và đất, gởi đến các con những thông điệp, các con vẫn thờ ơ

       Cha đã tận sức và đã làm tất cả những gì làm được để giúp các con

       Đừng trách Cha. Cha luôn luôn yêu thuơng các con.29. Tuổi trẻ mà sớm tu thiền sẽ đạt được những lợi ích gì?
Last message received on 8/11 at 4:19 PM

       Tuổi trẻ mà biết tu thì đó là món quà vô giá cho xã hội. Người văn minh là người phải biết tu sửa chính mình liên tục. Người lạc hậu mới chê bai chuyện làm cách mạng bản thân. Người trẻ mà tu thiền rất là tốt vì tâm còn trong sáng, cơ thể còn mạnh. Nếu hành theo Pháp Lý Vô Vi thì đầu óc sẽ rất thông minh và sẽ dâng cho đời nhiều điều kỳ diệu lắm.30. Nhân loại rồi đây sẽ bước sang một kỷ nguyên mới mà cơ trời đã định, có phải đây là kho báu vô giá mà Cha sẽ ban thưởng cho loài người không?
Last message received on 8/11 at 4:26 PM 

       Phải , đó là một phần thưởng vinh hạnh và đại phước cho ai được bước vào kỷ nguyên mới. Đó là phần thưởng cho những ai biết tôn vinh đấng Cha lành, biết yêu thương anh em mình, và muôn thú. Đó là phần thưởng cho ai biết sống theo lẽ phải, công bình, biết giữ tâm trong sạch luôn hướng thượng và làm những điều tốt cho đời. Nếu các bạn muốn được phần thưởng này thì phải cố gắng thực hiện cho bằng được những điều trên càng sớm càng tốt.

Mọi việc đã an bài.

       Bạn phải chọn con đường mà đi. Bạn không tin và từ chối nó thì nơi kỷ nguyên mới đó sẽ dành chỗ cho rất nhiều người khác xứng đáng hơn.

       Cũng đừng nghĩ đến chuyện này nhiều. Mỗi ngày làm nhiều việc tốt thì một năm bạn làm ra 1 món quà dâng cho Cha Trời, mà chính bạn cũng sẽ vui nữa.       Starboy
11 tháng 8, 2011
                                               --------------------oOo---------------------